Đa phần các website hiện nay đều được thiết kế trên nền tảng wordpress bởi đây là CMS mã nguồn mở giúp cho việc thiết kế website cũng như thi công triển khai làm website trở nên nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí. Vậy có nên thiết kế website bằng wordpress không? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau cùng Viet Nam Digital các bạn nhé.

Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp Ultra Wordpress

Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp Ultra Wordress

Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp Ultra Wordress

Ultra WP là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín với các chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế website, digital Marketing. Được thành lập bởi anh Laevis Nguyễn, hiện đơn vị này cung cấp 2 gói dịch vụ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu:

  • Thiết kế website Wordpress gói pro
  • Thiết kế website Wordpress gói business

Có nên thiết kế website với mã nguồn wordpress

WordPress là hệ thống mã nguồn mở (Open Source Software) dùng để xuất bản Blog hoặc Website

WordPress là hệ thống mã nguồn mở (Open Source Software) dùng để xuất bản Blog hoặc Website

Wordpress là một trong những mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và mySQL. Trước đây, wordpress là một CMS hỗ trợ tạo blog cá nhân, tuy nhiên sau thời gian dài phát triển, wordpress đã thu hút được rất nhiều người dùng quan tâm đến và trở thành một CMS thông dụng với các lĩnh vực như thương mại điện tử, website bán hàng, website giới thiệu công ty và doanh nghiệp.

Đơn vị thiết kế website Ultrawp chia sẻ thêm, khi thiết kế website bằng wordpress người dùng sẽ nhận được những lợi ích mà mã nguồn mở này đem lại như sau:

Dễ dàng sử dụng

Lý do đầu tiên mà người dùng lựa chọn wordpress khi thiết kế website chính là dễ dàng sử dụng.Những thao tác thiết kế website với wordpress hết sức đơn giản, dễ hiểu và dễ thao tác vì vậy người dùng không cần biết những kiến thức lập trình nâng cao. Bên cạnh đó chỉ cần vài cú click chuột là bạn đã có thể cài đặt thành công wordpress để thiết kế website.

Dễ quản trị

Wordpress có hệ quản trị rất dễ dàng, tất cả các mục như bài viết, giao diện, cài đặt,…đều được sắp xếp một cách hợp lý, khoa học để những người mới bắt đầu sử dụng cũng có thể dễ dàng quản trị được.

Website thân thiện với bộ máy tìm kiếm hơn

Một ưu điểm nữa mà wordpress đem đến đó chính là người dùng có thể thiết kế website hoàn toàn miễn phí mà không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào. Dễ tối ưu SEO: Giao diện để thiết kế website trên wordpress đã được mặc định sẵn các công cụ để việc tối ưu SEO trang web trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Vì vậy, khi sử dụng chính ta chỉ cần cập nhật lại các yếu tố như: thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, từ khóa,…là đã hoàn thành.